Adobe premiere thật giản dị :Đồ họa vi tính kỷ xảo truyền hình /Phạm Quang Huy, Phạm Quang Hân - Phạm, Quang Huy
Trình bày các vấn đề về Adobe premiere như : sử dụng các phép chuyển cảnh, sử dụng các bộ lọc, thực hiện kỹ thuật chồng hình, biên dịch trình chiếu và xuất các phim và băng video ...