Hóa học xanh trong tổng hợp hữu cơ.Tập 1,Xúc tác xanh và dung môi xanh /Phan Thanh Sơn Nam - Phan, Thanh Sơn Nam
Trình bày các vấn đề liên quan đến lĩnh vực xúc tác xanh hay là xúc tác có khả năng thu hồi và tái sử dụng được, các vấn đề liên quan đến dung môi xanh hay là dung môi thân thiện với môi trường.