Chương trình quản lý nhân sự và tiền lương tại công ty trách nhiệm hữu hạn Phú Hữu :Khóa luận tốt nghiệp /Huỳnh Vĩnh Thái, Đinh Thị Kim Loan ; Đinh Thanh Hồng (h.d) - Huỳnh, Vĩnh Thái
Khóa luận tốt nghiệp