Dược lý học :. Tập 1 / : Sách đào tạo dược sĩ đại học, mã số : Đ.20.Y.06. / Mai Tất Tố, Vũ Thị Trâm - Mai, Tất Tố
Trình bày dược lý đại cương, thuốc tác dụng trên hệ thần kinh thực vật và thuốc tác dụng trên hệ thần kinh trung ương.