Hóa đại cương - vô cơ :. Tập 1,Cấu tạo chất và nhiệt động hóa học / : Sách đào tạo dược sĩ đại học, mã số: Đ.20.X.05. / Lê Thành Phước (Ch.b.), Phan Túy, Nguyễn Nhật Thị - Lê, Thành Phước,PGS.TSKH.
Trình bày những khái niệm và định luật cơ bản trong hóa học. Cấu tạo nguyên tử - hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Liên kết hóa học và cấu tạo phân tử. Phức chất. Cấu tạo vật thể - phân cực ion. Nhiệt động hóa học.