Điều dưỡng nội ngoại khoa :dùng cho đào tạo hộ sinh trung cấp, mã số: T.30.Z.7 /Ngô Huy Hoàng, ...[và những người khác] - Ngô, Huy Hoàng
Trình bày những kiến thức cơ bản nhất về một bệnh và hướng dẫn cách chăm sóc cho người mắc bệnh tương ứng như bệnh tim mạch, hô hấp, viêm - hen phế quản, bệnh tiêu hoá, xơ gan, tiết niệu...