Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm :Sách dùng đào tạo cử nhân y tế cộng đồng, mã số Đ14Z07 /Phạm Duy Tường (Ch.b.), ...[và những người khác] - Đỗ, Thị Hòa
Kiến thức cơ bản về dinh dưỡng nói chung và đối với các lứa tuổi, giá trị dinh dưỡng trong các nhóm thực phẩm, các bệnh thiếu dinh dưỡng và các nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng trong các bệnh mãn tính, chương trình can thiệp dinh dưỡng.