Hóa dược :. Tập 1 / : Sách đào tạo dược sĩ đại học. Mã số Đ.20.Z.03. / Trần Đức Hậu, ...[và những người khác] - Nguyễn, Đình Hiển
Trình bày mối liên quan giữa cấu trúc hóa học và tác dụng dược lý. Trình bày một số chất thuốc đại diện từng chương bao gồm tên gốc, tên biệt dược, công thức, tên khoa học, các tính chất đó trong pha chế, bảo quản và kiểm nghiệm thuốc, công dụng, những điều cần chú ý khi sử dụng.