Phác đồ điều trị nhi khoa 2008 /Hà Mạnh Tuấn - Hà, Mạnh Tuấn
Giới thiệu phác đồ điều trị nhi khoa : từ các vấn đề tổng quát - các triệu chứng và hội chứng; hồi sức, cấp cứu, tai nạn, ngộ độc; các bệnh về hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, nội tiết, thần kinh cho đến các vấn đề về da và dinh dưỡng ở trẻ em.