Chẩn đoán và điều trị rong kinh rong huyết do quá sản nội mạc tử cung /Nguyễn Ngọc Minh - Nguyễn, Ngọc Minh
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cơ chế bệnh sinh, cũng như một số quan điểm mới về điều trị rong kinh, rong huyết do quá sản nội mạc tử cung.