Điện quang chẩn đoán trong tai mũi họng /Nguyễn Tấn Phong - Nguyễn, Tấn Phong
Trình bày các hình ảnh điện quang và CTScan trong chẩn đoán hình ảnh bệnh lý tai mũi họng : hình ảnh CTScan xương thái dương, hình ảnh CTScan mũi - xoang và hình ảnh CTScan họng - thanh quản coupe axial.