Tâm thần phân liệt /Bùi Quang Huy (Ch.b), Cao Tiến Đức, Phạm Văn Mạnh - Bùi, Quang Huy,TS.
Trình bày những khái niệm về tâm thần phân liệt và các rối loạn tâm thần khác : rối loạn dạng phân liệt, rối loạn phân liệt cảm xúc, rối loạn hoang tưởng, loạn thần ngắn, loạn thần cảm ứng, loạn thần bệnh do cơ thể và loạn thần do một chất gây loạn thần.