Hóa dược :. Tập 2 / : Sách đào tạo dược sĩ đại học (Mã số Đ.20.Z.03). / Trần Đức Hậu, ...[và những người khác] - Nguyễn, Đình Hiển
Trình bày khái quát về nội dung của từng nhóm thuốc, trong đó nêu lên mối quan hệ giữa cấu trúc hóa học và tác dụng dược lý. Đồng thời giới thiệu một số chất thuốc đại diện từng chương bao gồm tên gốc, tên biệt dược, công thức, tên khoa học, điều chế, tính chất (trong đó nêu lên các tính chất lý học, hóa học để ứng dụng các tính chất đó trong pha chế, bảo quản và kiểm nghiệm thuốc), công dụng và những điều cần chú ý khi sử dụng.