Dược lý học :. Tập 1/ : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa, mã số : Đ.01.Y.14. / Đào Văn Phan...[và những người khác] - Đào, Văn Phan
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cơ chế tác dụng của từng nhóm thuốc phân theo tác dụng sinh lý - bệnh lý - điều trị học. Trên cơ sở hiểu rõ cơ chế tác dụng, giúp hiểu rõ các áp dụng lâm sàng của thuốc như chỉ định, chống chỉ định, tác dụng không mong muốn. Đồng thời thông qua phần thực hành, cùng với sự phát triển của các thuốc mới, người đọc có thể hiểu thêm đặc điểm của các thuốc cụ thể để sử dụng được an toàn và hợp lý.