Xác suất thống kê :Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa (Mã số: Đ.01.X.02 /Đặng Đức Hậu, Hoàng Minh Hằng - Đặng, Đức Hậu
Gồm hai phần chính xác suất và thống kê. Xác suất giúp hiểu rõ hơn về khả năng xuất hiện của các hiện tượng ngẫu nhiên cũng như các quy luật xác suất của chúng. Thống kê cung cấp những kiến thức về xử lý số liệu từ đó có thể so sánh và đánh giá đúng về hiệu quả chẩn đoán và điều trị các phương pháp, góp phần đưa ra các khuyến cáo về chẩn đoán và điều trị trong y học.