Kỹ thuật bào chế và sinh dược học các dạng thuốc :. Tập 1 / : Sách dùng đào tạo dược sĩ đại học (mã số: Đ20 Z04). / Võ Xuân Minh, ...[và những người khác] - Hoàng, Đức Chước,TS.
Trình bày đại cương về bào chế sinh dược học: Định nghĩa, phân loại, thành phần, kỹ thuật điều chế dung dịch thuốc, thuốc tiêm, thuốc nhỏ mắt; Các dạng thuốc điều chế bằng phương pháp chiết xuất; Nhũ tương và hỗn dịch thuốc.