Hóa sinh học :Sách dùng đào tạo dược sĩ đại học (mã số: Đ20 Y02) /Nguyễn Xuân Thắng (Ch.b.), ...[và những người khác] - Nguyễn, Văn Đồng
Nghiên cứu về thành phần hóa học, cấu tạo, tính chất lý hóa, chức năng sinh học của các chất trong cơ thể và các quá trình chuyển hóa của chúng trên cơ thể người.