Ký sinh trùng :Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng, mã số: Đ.34.Y.06 /Phạm Văn Thân, ...[và những người khác] - Phạm, Hoàng Thế
Giới thiệu các khái niệm cơ bản, phân loại, đặc điểm chung về hình thái, cấu tạo và đặc điểm ký sinh của sinh trùng. Nêu các kiểu chu kỳ chung của các loại ký sinh trùng. Trình bày đặc điểm ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng, đặc điểm chung về dịch tễ học ký sinh trùng ở Việt Nam. Phân tích nguyên tắc và các biện pháp phòng chống bệnh do ký sinh trùng gây ra.