Mạng Máy tính /Nguyễn Thị Kiều Duyên - Nguyễn, Thị Kiều Duyên
Cung cấp kiến thức về mạng máy tính, nền tảng và ý tưởng để xây dựng nên một mạng máy tính, bao gồm : mạng máy tính và các hệ thống mở, kiến trúc phân tầng theo OSI, mạng cục bộ, mạng internet, mạng dịch vụ tích hợp số ISDN.