Dược lý học :. Tập 2 / : Sách đào tạo dược sĩ đại học (mã số: Đ.20.Y.06). / Mai Tất Tố, Vũ Thị Trâm, ... - Nguyễn, Thùy Dương
Trình bày theo nhóm các đặc điểm cơ bản của dược động học, tác dụng, cơ chế tác dụng, những tác dụng không mong muốn và áp dụng điều trị.