Dược liệu học :. Tập 2 / : Sách đào tạo dược sĩ đại học (mã số: Đ.20.Z.02). / Phạm Thanh Kỳ, ... - Phạm, Thanh Kỳ
Trình bày các kiến thức cơ bản về dược liệu chứa alcaloid, dược liệu chứa tinh dầu, chứa chất nhựa, chứa lipid và động vật làm thuốc.