Hóa sinh :Sách đào tạo bác sĩ đa khoa (mã số: Đ.01.Y.06) /Nguyễn Nghiêm Luật (Ch.b.), ...[và những người khác] - Đỗ, Thị Thu
Trình bày những kiến thức cơ bản và có hệ thống về hóa sinh, những nguyên tắc và ý nghĩa của một số xét nghiệm hóa sinh thông dụng để có thể áp dụng được vào thực tế lâm sàng và nghiên cứu sinh y học.