Hóa phân tích :. Tập 1,Phân tích hóa học / : Sách đào tạo dược sĩ đại học, mã số : Đ.20.Y.14. / Trần Tử An (Ch.b.), Trần Tích - Trần, Tử An,PGS.TS.
Trình bày các vấn đề liên quan trực tiếp đến các phương pháp phân tích hóa học và phân tích dụng cụ : cách biểu thị nồng độ dung dịch, bốn loại cân bằng hóa học, xử lý thống kê dữ liệu và trình bày kết quả. Giới thiệu các phương pháp chuẩn độ (acid-base, tạo phức, oxy hóa khử và kết tủa) và phương pháp phân tích khối lượng.