Sinh lý bệnh và miễn dịch :Sách đào tạo bác sĩ đa khoa,Phần sinh lý bệnh học /Văn Đình Hoa, Nguyễn Ngọc Lanh (ch.b.)...[Và những người khác] - Nguyễn, Ngọc Lanh
Khái niệm về miễn dịch. Các cơ quan và tế bào tham gia quá trình miễn dịch. Phân tử MHC và sự trình diện kháng nguyên. Tế bào lympho T và đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào. Tế bào lympho B và đáp ứng miễn dịch dịch thể... Miễn dịch chống nhiễm vi sinh vật.