Hóa hữu cơ :. Tập 2 / : Hợp chất hữu cơ đơn chức và đa chức : Sách dùng đào tạo dược sĩ đại học (mã số : Đ20 Y13). / Trương Thế Kỷ (Ch.b.), ...[và những người khác] - Nguyễn, Anh Tuấn
Trình bày những kiến thức cơ bản về danh pháp, cấu trúc, cơ chế phản ứng, tính chất hóa học của các hợp chất hydrocarbon, các hợp chất đơn chức, các hợp chất đa chức, tap chức, hợp chất thiên nhiên và hợp chất cao phân tử.