Thực vật học :Sách đào tạo dược sĩ đại học (mã số: Đ.20.Y.11) /Lê Đình Bích, Trần Văn Ơn, Hoàng Quỳnh Hoa - Lê, Đình Bích
Những kiến thức cơ bản về hình thái học thực vật. Phân loại học thực vật và tài nguyên cây thuốc trên thế giới và Việt Nam.