Toán học cao cấp :Sách đào tạo dược sĩ đại học (mã số : Đ.20.X.01) /Nguyễn Đình Thành, Nguyễn Phan Dũng, Phạm Thị Hồng Cẩm - Nguyễn, Đình Thành
Trình bày các kiến thức cơ bản, hệ thống về hàm số một biến số, giới hạn và sự liên tục, đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số, tích phân bất định, tích phân xác định và ứng dụng, hàm số nhiều biến số và phương trình vi phân.