Lý sinh y học :Sách chuyên khảo dành cho đại học và sau đại học /Phan Sỹ An (Ch.b.) ... [và những người khác] - Nguyễn, Hữu Trí
Trình bày các hiện tượng xảy ra trong các tế bào, mô và cơ thể sống trên quan điểm, phương pháp và các định luật vật lý học (biến đổi năng lượng, vận chuyển vật chất, ánh sáng, bức xạ ion, hiện tượng điện, hiện tượng âm)