Hóa học hữu cơ :. Tập 2 / : Sách dùng đào tạo dược sĩ đại học (mã số : Đ20 Y13). / Trần Mạnh Bình (Ch.b.), ...[và những người khác] - Giang, Thị Sơn,TS.
Đại cương về hóa hữu cơ, trình bày một số cơ sở lý thuyết như liên kết hóa học trong các hợp chất hữu cơ, hiệu ứng điện tử, đồng phân, phân loại và cơ chế phản ứng hữu cơ, các phương pháp xác định cấu trúc phân tử. Giới thiệu về hóa chức: cấu tạo, danh pháp, đồng phân, các phương pháp điều chế chính, các tính chất vật lý và hóa học, các chất điển hình được ứng dụng trong hóa học, đời sống và trong Y - Dược học.