Miễn dịch học /Nguyễn Ngọc Lanh, ...[và những người khác] - Nguyễn, Ngọc Lanh
Trình bày khái niệm, các cơ quan, tế bào, chức năng kháng thể , bổ thể của miễn dịch học cơ bản. Miễn dịch và ung thư, các hội chứng tăng sinh tế bào miễn dịch và các vấn đề trong miễn dịch học bệnh lý. Kháng nguyên miễn dịch học bẩm sinh và vấn đề điều trị miễn dịch học.