Giáo trình Microsoft access 2000.Tập 2 /Nguyễn Thiện Tâm - Nguyễn, Thiện Tâm
Hướng dẫn cách sử dụng các hành động trong tập lệnh, cách tạo lập các báo biểu, các khái niệm về thanh công cụ, thực đơn, thực đơn tắt (thanh lệnh).