Giáo trình Microsoft access 2000.Tập 1 /Nguyễn Thiện Tâm - Nguyễn, Thiện Tâm
Giới thiệu các khái niệm về bảng, quan hệ các bảng, các đối tượng có trong tập tin cơ sở dữ liệu Access, sử dụng công cụ trình thông minh để tạo nhanh các đối tượng trong tập tin cơ sở dữ liệu Access.