Tự nâng cấp máy tính của bạn =Upgrade your own PC /Hoàng Thanh, Trương Văn Thiện - Hoàng Thanh
Hướng dẫn từng bước lắp đặt linh kiện mới vào máy tính thông qua 10 dự án nâng cấp : Gồm các việc như khảo sát thành phần bên trong của PC, sẵn sàng nâng cấp, bắt đầu bằng máy thử nghiệm, thiết bị lưu trữ, bộ nhớ...