Lập trình mạng trong Microsoft windows :NetBIOS,... /Nguyễn Ngọc Tuấn, Hồng Phúc - Nguyễn, Ngọc Tuấn
Giới thiệu về NetBIOS, các nguyên tắc và giao thức mạng, phương pháp I/O Winsock, các tùy chọn Socket và Ioctl, Control Winsock Microsoft Visual Basic.