Excel ứng dụng trong phân tích hoạt động kinh doanh & tài chính kế toán /Đinh Thế Hiển - Đinh, Thế Hiển
Giới thiệu chức năng và hàm thường dùng trong phân tích : Các chức năng Pivot table. Goal seek, table 2 chiều ; Sử dụng Excel làm kế toán bộ phận : Kế toán tiền lương, bán hàng, tiền mặt ; Thống kê dự báo kinh doanh và phân tích độ nhạy ; Giới thiệu một số bài toán phân tích kinh doanh và tài chính : Quy hoạch tuyến tính, bán hàng trả góp, điểm hòa vốn.