Động cơ điện và máy biến áp :Nguyên lý và áp dụng thực tế /Đức Minh, Hoàng Thọ - Đức Minh
Trình bày những vấn đề cơ bản về cơ và điện cơ, mạch điện 3 pha, máy AC, máy đồng bộ, máy phát điện đồng bộ, động cơ cảm ứng.