Công nghệ sinh học /. Tập 5,Công nghệ vi sinh và môi trường / Phạm Văn Ty, Vũ Nguyên Thành. - Phạm, Văn Ty
Giới thiệu công nghệ sản xuất Insulin, nhược điểm của việc sản xuất insulin tách chiết từ động vật; sử dụng công nghệ ADN tái tổ hợp để sản xuất insulin. Các phương pháp sản xuất vacxin, sự tạo thành interferon. Đồng thời nêu ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm. Giới thiệu công nghệ sản xuất acid hữu cơ. Xu thế phát triển cồn nhiên liệu. Tình hình sử dụng thuốc hoá học bảo vệ thực vật. Xử lí nước thải bằng biện pháp sinh học...