Nhập môn công nghệ sinh học /Phạm Thành Hổ - Phạm, Thành Hổ
Giới thiệu khái quát về công nghệ sinh học. Tìm hiểu công nghệ sinh học phân tử, công nghệ sinh học vi sinh vật, công nghệ sinh học thực vật và động vật cùng một số lĩnh vực ứng dụng của công nghệ sinh học