Vi sinh vật học /Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Đình Quyến, Phạm Văn Ty. - Nguyễn, Lân Dũng
Giới thiệu đặc điểm chung của vi sinh vật. Hình thái và cấu tạo tế bào các vi sinh vật nhân nguyên thuỷ, vi sinh vật nhân thật. Dinh dưỡng của vi sinh vật. Trao đổi chất và trao đổi năng lượng ở vi sinh vật. Các quá trình sinh tổng hợp và cố định Nitơ. Di truyền học, sinh trưởng & phát triển ở vi sinh học