Bài tập thiết kế kết cấu thép /Trần Thị Thôn - Trần, Thị Thôn
Giới thiệu các bài tập có chỉ dẫn lời giải và phần lý thuyết được tóm tắt theo từng chương đề cập đến cách tính toán các cấu kiện cơ bản của kết cấu thép. Cách trình bày mang nhiều tính thực hành nhằm rèn luyện kỹ năng thiết kế trong xây dựng.