Máy điện & mạch điều khiển /Trần Thế San, Nguyễn Trọng Thắng - Trần, Thế San
Giới thiệu các xu hướng mới trong nghiên cứu và phát triển máy điện, vật liệu nam châm vĩnh cửu, máy biến áp, sự tính toán lực và moment, máy điện quay và các cuộn dây phản ứng đông cơ điện DC, động cơ điện cảm ứng, động cơ bước, các vấn đề mới trong điều khiển máy điện.