Khinh - Trọng một quan điểm lý thuyết trong nghiên cứu triết học và xã hội học.Quyển 1 /Tô Duy Hợp - Tô, Duy Hơp
Gồm 2 phần: Phần 1: Nghiên cứu triết học - hướng tới quan điểm Khinh - Trọng; Phần 2: Tiếp cận Khinh - Trọng trong nghiên cứu xã hội học