Thiết kế cơ sở dữ liệu = Database design /Hoàng Trung Sơn (B.d) - Hoàng, Trung Sơn
Giới thiệu tổng quan về thiết kế CSDL; các bước thiết kế CSDL; bàn luận về thiết kế CSLD vật lý; vấn đề an toàn, quản lý các thay đổi CSDL và cách xử lý trong thiết kế lại một CSDL đã tồn tại