Giáo trình hệ thống máy tính CCNA Semester 4 cisco certified network associate :Học kỳ 4 /Khương Anh; Nguyễn Hồng Sơn - Khương Anh
Trình bày về phân chia địa chỉ IP, công nghệ Wan, giao thức điểm nối điểm ( Point - to - Point Protocol), ISDN và DDR, Frame replay, giới thiệu về quản trị mạng.