Những phương thức sáng tạo, chiến thắng và khống chế thị trường /Philip Kotler; Vũ Thị Phương Anh, Nguyễn Minh Đức [và những người khác... ] - Kotler, Philip
Phân tích các vấn đề của Marketing giúp các nhà quản trị và những người làm công tác Marketing thành công trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình. Bao gồm Marketing chiến lược, Marketing chiến thuật, Marketing quản trị và những biến thể của Marketing.