Giáo trình tin học đại cương /Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Khoa Tin học quản lý - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.Khoa Tin học quản lý
Trình bày những khái niệm cơ bản, giới thiệu hệ điều hành, một số công cụ trong microsoft officice 2000, mạng máy tính - sưử dụng internet, bài tập thực hành.