Cẩm nang nghiệp vụ quản lý tài chính kế toán trưởng doanh nghiệp /Huỳnh Văn Hoài - Huỳnh, Văn Hoài
Quy định về kiểm toán nhà nước; Chế độ lưu trữ tài liệu kế toán; Các văn bản về quản lý ngân sách nhà nước; Chế độ kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp; ...