Internet dùng trong học đường /Nguyễn Đức Toàn, Nguyễn Hùng - Nguyễn, Đức Toàn
Cung cấp kiến thức cơ bản về Internet và Web Browser, cách tìm tin, tra cứu, biên dịch trực tuyến, hướng dẫn cách sử dụng Web Mail - E card - ftp, cách duyệt E-mail bằng Outlook Express và hộp thoại trên Internet.