Sơ đồ kế toán quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp :Theo chuẩn mực kế toán Việt Nam /Nguyễn Phương Liên - Nguyễn, Phương Liên
Đề cập tới những quy tắc kế toán cơ bản các đối tượng kế toán doanh nghiệp; Hệ thống các sơ đồ về quy trình kế toán: Tài sản; Công nợ; Vốn chủ sở hữu; Thu nhập; Chi phí và kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp theo chế độ kế toán doanh nghiệp được ban hành theo quyết định số 1141 TC/QĐ/CĐKT ngày 1/11/1995 đã được bổ sung, sửa đổi theo chuẩn mực kế toán Việt Nam.