400 sơ đồ kế toán tài chính /Nguyễn Văn Công - Nguyễn, Văn Công
Trình bày hệ thống sơ đồ kế toán về vật liệu, dụng cụ, tài sản cố định, lao động - tiền lương, chi phí, thu nhập và kết quả hoạt động tài chính, hoạt động bất thường, ...